ĐÔI NÉT VỀ STARTUPLAND

ĐÔI NÉT VỀ STARTUPLAND

StartupLand là Công ty chuyên tư vấn pháp lý doanh nghiệp và dịch vụ kế toán – với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã được các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
StartupLand tự hào với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

StartupLand được ra đời với mục tiêu trở thành vùng đất khởi nghiệp cho các bạn trẻ, doanh nhân muốn hiện thực hoá ý tưởng của chính mình. Nơi mọi cố gắng được ghi nhận, mọi nỗ lực được đền đáp, mọi khởi đầu đều thành công.

StartupLand cam kết mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp hệ thống pháp lý, kế toán tốt nhất bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao của mình với sự phát triển của nền kinh tế trong thế giới phẳng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

StartupLand tâm niệm rằng giá rẻ chưa hẳn đã chất lượng. Chúng tôi luôn xem hiệu quả công việc mang lại cho khách hàng với mức phí hợp lý mới là điều quan trọng. Vì vậy, chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng là thành công của StartupLand.

Với triết lý cho đi sẽ được nhận lại, StartupLand luôn muốn hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp; Do đó, sản phẩm MIỄN PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ra đời. Chỉ cần các bạn muốn đổi mới sáng tạo – chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, lấy chữ “Tín” làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ nhân phẩm của chính mình.

Tâm đức

Đặt chữ “Tâm” là nền tảng quan trọng để tồn tại và phát triển, tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nghề nghiệp, luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tuân thủ

Tuân thủ Hiến pháp, Luật pháp của Nhà Nước, "Bộ Quy tắc ứng xử" và các quy chế, chính sách, kỷ luật, quy định của Công ty.

Hiệu quả

Kết quả là mục tiêu mà khách hàng luôn hướng tới. Vì vậy, tính hiệu quả được đặt lên hàng đầu trong quá trình giải quyết công việc. Đó cũng là cơ sở nói lên giá trị của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Những gương mặt tiêu biểu đại diện cho StartupLand

Minh Nguyệt

Kế toán trưởng

Nguyễn Diễm

Chăm sóc khách hàng

Vân Phạm

Tổ trưởng tổ pháp lý

Thuỳ Trang

Kế toán viên

Thảo Phạm

Chuyên viên pháp lý

Nơi khởi đầu thành công của mọi doanh nghiệp

STARTUPLAND luôn thấu hiểu khách hàng để mang đến những dịch vụ hữu ích nhất

Giờ làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8:30-18:00
Thứ bảy: 9:00-12:00

Trụ sở chính

Fimexco office, 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
Tổng đài: 088 880 2358
Fax: 028 6255 6604
Email: info@startupland.vn

Chi nhánh I

41/3 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận
Tổng đài: 088 880 2358
Email: info@startupland.vn