Liên hệ

 • 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
 • 088 880 2358
 • [email protected]
 • Thứ 2-6: 8:30 đến 18:00
  Thứ 7: 9:00 đến 12:00

FAQs

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN

Have your own questions? (or) 088 880 2358
 • 01. Tôi cần chuẩn bị những gì?
  – Đăng ký dịch vụ Thành lập công ty: Quý khách chỉ cần chuẩn bị trước 3 bản sao y bản chính (công chứng) mới nhất (thời hạn công chứng không quá 3 tháng trở lại) – Đăng ký Dịch vụ kế toán – Thuế: Quý khách cung cấp bản chụp/ bản scan giấy phép kinh doanh/ MSDN, và thông tin liên hệ, StartupLand sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất.
 • 02. Có phát sinh thêm chi phí khác hay không?
  StartupLand cam kết không phát sinh thêm các khoản chi phí khác, ngoài các khoản phí, lệ phí mà chúng tôi đã thông báo cho bạn bằng văn bản. Các khoản chi tiêu có thể phát sinh sau khi công ty bạn được thành lập, mời bạn tham khảo tại mục “Dịch vụ StartupLand khuyên dùng”
 • 03. Nên thành lập công ty loại hình nào?
  Loại hình “Công ty TNHH 1 thành viên” hay “Công ty TNHH 2 thành viên trở lên” hay “Công ty cổ phần”… Mời quý khách tìm hiểu chi tiết tại bài viết này!
 • 04. Sau khi thành lập công ty, bước tiếp theo cần làm gì?
  Các bước cần tiến hành sau khi công ty được thành lập: xem chi tiết tại Dịch vụ khuyên dùng sau khi công ty được thành lập.
 • 05. Nên tuyển nhân viên kế toán hay sử dụng Dịch Vụ Kế Toán - Thuế?
  Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà Người đứng đầu có quyết định phù hợp: + Đối với công ty mới thành lập, đang ở giai đoạn chuẩn bị, tìm hiểu, thăm dò thị trường, phát triển đội ngũ kinh doanh là chủ yếu. Giai đoạn đầu này hầu như doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều các khoản phí, do đó việc tiết kiệm chi phí là 1 trong những yêu cầu quan trọng của công ty. Hơn nữa, các công việc văn phòng còn ít, không phát sinh thường xuyên, vì vậy sẽ thật lãng phí nếu tuyển dụng nhân viên kế toán trong giai đoạn này. Do đó, Dịch Vụ Kế Toán – Thuế là lựa chọn khuyên dùng cho các Chủ doanh nghiệp. + Ở giai đoạn công ty đã phát triển ổn định, khối lượng công việc nhiều cần xử lý và đảm bảo tính liên tục, có 2 phương án chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn: Một là xây dựng và tuyển dụng hệ thống kế toán thuế cho doanh nghiệp, đánh đổi với rủi ro doanh nghiệp có thể gánh chịu nếu xây dựng hệ thống kế toán và tuyển dụng người không phù hợp, tốn nhiều thời gian và nhân lực, chi phí tăng cao do đội ngũ cồng kềnh… Hai là tiếp tục sử dụng Dịch Vụ Kế Toán – Thuế (gói nâng cao), các rủi ro về việc sai sót xử lý chứng từ hoá đơn được chuyển giao, tính liên tục của công việc được đảm bảo, tiết giảm chi phí và thời gian vận hành, tuyển dụng, đào tạo… mà vẫn có được một đội ngũ, một Hệ Thống Kế Toán – Thuế mạnh mẽ, năng lực và kinh nghiệm dồi dào.
 • 06. Phí dịch vụ như thế nào?
  Phí dục vụ: