HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Khách hàng của tôi sẽ là của bạn, khi ...

"... trở thành đối tác cùng StartupLand - Cùng nhau chia sẻ lợi nhuận
Hợp tác kinh doanh cùng phát triển."
PHÓ BIỂU ĐĂNG
Đại diện StartupLand

VÌ SAO TÔI CHỌN BẠN

Chúng tôi sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm của quý đối tác. Nếu sản phẩm của quý đối tác có tiềm năng, đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng của chúng tôi. Thì chúng tôi sẽ chọn bạn trở thành dịch vụ bên thứ 3 cung cấp trực tiếp sản phẩm này cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thêm sản phẩm dịch vụ cần thiết mà không phải tìm đâu xa. Hi vọng bạn cũng sẽ đồng ý với đề xuất trở thành đối tác của chúng tôi.

Trân trọng!

Vì sao bạn chọn tôi

Bảo mật thông tin

StartupLand luôn bảo mật 100% thông tin khách hàng của đối tác, chỉ sử dụng thông tin hợp pháp khi được sự đồng thuận của quý vị.

Cùng nhau phát triển

Để đi nhanh thì đi 1 mình, nhưng để thành công nên đi cùng nhau. Do đó, hợp tác cùng phát triển, cùng nhau nâng cao vị thế trên thương trường là kết quả tất yếu của sự hợp tác bền vững.

Hợp tác bền vững

Bền vững là thước đo giá trị trong sự hợp tác song phương. Do đó, StartupLand luôn xem trọng điều này và luôn tôn trọng các đối tác.

Nguyên tắc Win - Win

Khách hàng của StartupLand sẽ là của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất và giới thiệu sản phẩm mà bạn đang có phù hợp với từng khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có thêm sự lựa chọn, và bạn có thêm khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh: business@startupland.vn