Dịch vụ kế toán dần trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trên thị trường hiện nay. Dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong quá trình dọn dẹp sổ sách kế toán. Chính vì nhu cầu thị trường cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cũng ngày một nhiều hơn dần khiến cho chất lượng đi xuống. Tìm kiếm đơn vị kế toán chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội luôn là hai từ khóa hot nhất hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp

Thế nào là một dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp

Rất nhiều các công ty kế toán được mở ra với rất nhiều phương thức quảng cáo lôi kéo khách hàng tìm đến. Tuy nhiên, họ lại thiếu đi kiến thức chuyên môn cũng như hiểu biết về pháp luật. Điều này sẽ chỉ khiến quá trình thực hiện chậm trễ, sai số kế toán hay sai phạm pháp luật. Để tránh việc ‘tiền mất tật mang’, chúng tôi luôn thật tâm khuyên bạn nên tìm hiểu trước thật kỹ thông tin công ty kế toán trước khi sử dụng dịch vụ, đừng quá vội vàng.

Sau đây là tiêu chí để dịch vụ kế toán được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp:

– Có thông tin địa chỉ rõ ràng, được xác nhận về địa chỉ website, địa chỉ địa lý

Nhiều ‘công ty ma’ chỉ mở ra với hình thức thông tin hời hợt trên mạng với mức giá dịch vụ rẻ như bèo. Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người tìm đến các đơn vị này mong nhận về dịch vụ đảm bảo nhu cầu. Thế nhưng sau khi ký kết hợp đồng thì công ty đó biến mất như một làn gió. Chỉ để lại doanh nghiệp một hợp đồng vô giá trị, tiền thì mất, sổ sách thì tán loạn, chưa kể đến nguy cơ lộ bí mật kinh doanh từ các con số.

Doanh nghiệp nên nhớ xác định rõ địa chỉ cố định của doanh nghiệp, kiểm tra trên niên giám công ty cũng như các trang giới thiệu doanh nghiệp của chính phủ. Có thể tìm kiếm mã số thuế doanh nghiệp để tra cứu cho chính xác. Đồng thời hãy lựa chọn các trang web có con dấu xác nhận chứng thực thông tin địa chỉ website đã đăng ký Bộ Công thương. Địa điểm công ty sẽ cần có biển hiệu treo ngoài.

– Có hợp đồng đầy đủ chi tiết các điều khoản và cam kết thực hiện bảo mật, bồi thường khi có sự cố

Kế toán doanh nghiệp kê khai chi tiết các con số, nguồn tiền ra vào của doanh nghiệp. Vậy nên nó cực kỳ quan trọng và mang tính bảo mật cho doanh nghiệp cao. Doanh nghiệp cần có hợp đồng ký kết đảm bảo các quyền lợi và xác định nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp. Trong các điều khoản có ghi rõ mọi vấn đề: thời gian đảm bảo tiến độ công việc, sai phạm và khắc phục sự cố, đứng ra chịu trách nhiệm trước các đợt thanh tra thuế.

Cụ thể một dịch vụ kế toán uy tín tại Hồ Chí Minh, tại Hà Nội luôn ghi rõ các công việc:

  • Thực hiện kế toán hàng tháng: chứng từ kế toán, hóa đơn mua vào bán ra, tổng kết doanh thu chi phí và lãi lỗ mỗi tháng
  • Thực hiện kế toán theo quý: Kê khai thuế GTGT, thực hiện báo cáo thuế theo quý, thực hiện báo cáo thuế TNDN
  • Thực hiện kế toán theo năm: Báo cáo tài chính cuối năm, thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp.
Tư vấn lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp tại STARTUPLAND

STARTUPLAND – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, STARTUPLAND còn sở hữu một dịch vụ trọng tâm là dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Dịch vụ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đảm bảo về vấn đề sổ sách giấy tờ luôn chính xác và đúng thời hạn nộp.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và chịu trách nhiệm trước các vấn đề thanh tra Thuế mỗi kỳ. Đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp lâu năm luôn đảm bảo việc dọn dẹp sổ sách kế toán cuối năm được đầy đủ chính xác và kịp thời.

Liên hệ ngay STARTUPLAND để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đăng bình luận:

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.